ชาไดอะที เครื่องดื่มสมุนไพร ลดโรคเบาหวาน

ชาไดอะที เครื่องดื่มสมุนไพร ลดโรคเบาหวาน

  รายละเอียด

เครื่องดื่ม สมุนไพร ชา ดีเอ็ม 25 ซอง

เครื่องดื่มสมุนไพร ชาดีเอ็ม ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาสูตร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านสมุนไพร ไทย จีน คัดสรรจากสมุนไพรบริสุทธิ์ ธรรมชาติ และปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ เพื่อให้ได้ เครื่องดื่มชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ มีสรรพคุณ ช่วยลดน้ำตาลและไขมันในเลือด จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มมีน้ำตาลในเลือดสูง หรือเบาหวาน

เลขที่ อย. 10-1-13056-1-0129
วิธีรับประทาน  : ชงชาสมุนไพร ดีเอ็ม 1-2 ซอง แช่ในน้ำร้อนประมาณ 1-2 นาที
                     จะได้รสชาติของชาที่เข้มข้น
                     ควรทานก่อนอาหาร ประมาณ1/2 ช.ม. วันละ 1-2 ครั้ง


มีส่วนประกอบดังนี้


  1. สารสกัดจากฝักปอกะบิด สามารถลดน้ำตาลและควบคุมไขมันในเลือดโดยมีฤทธิ์คล้ายยาไกลเบนคลาไมด์ และเพิ่มการขนส่งน้ำตาลเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อแต่มีประสิทธิภาพน้อยกว่ายาเมทฟอร์มิน
  2. ใบอินทนิลน้ำ จากการศึกษาวิจัยพบว่าใบอินทนิลน้ำมีสาร โคโรโซลิค แอซิด ( Corosolic Acid ) ซึ่งออกฤทธิ์ เหมือนอินซูลินจากธรรมชาติ ทั้งช่วยชะลอการย่อยแป้งในระบบทางเดินอาหาร ทำให้การลำเลียงน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ดีขึ้น มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นที่ดี สามารถลดความดัน ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ร่างกายนำกลูโคสไปใช้เป็นเป็นพลังงานในเซลล์ได้เป็นปกติ และยังสามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่พบผลข้างเคียง
  3. หล่อฮั่งก๊วย ช่วยแก้ร้อนใน ดับพิษร้อนผ่อนกระหาย เป็นยาอายุวัฒนะ และช่วยระบบทางเดินหายใจ ช่วยขับเสมหะ ไอเรื้อรัง บำรุงปอด แก้ท้องผูก ลดความดัน บำรุงเลือด 

ที่สำคัญคือมีรสหวานธรรมชาติ ของสารโมโนไชด์ ( Monoside ) ที่นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้วยังมีความหวานกว่าน้ำตาล กว่า 200 เท่า โดยไม่เพิ่มน้ำตาลในกระแสเลือด และไม่กระทบกับอินซูลินในร่างกาย เหมาะสำหรับทดแทนน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน และยังปราศจาก แคลอรี จึงเหมาะสำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก
คำเตือน: การจะปรับลด ยาเบาหวานลงนั้น ต้องตรวจเลือดเพื่อหาน้ำตาลก่อน เพื่อดูน้ำตาลในเลือดได้ลดลงมากแล้ว

  • ผู้ผลิต: CAL Industries And Marketing Co., Ltd.
  • รหัสสินค้า: CalST002
  • ได้รับคะแนน 9
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,250 บาท
  • 690 บาท