น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซื้อ 2 ถูกกว่า

น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซื้อ 2 ถูกกว่า

  รายละเอียด

เคล น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล 


น้ำมันกระเทียม มีสารสำคัญมีฤทธิ์ทางชีวภาพในด้าน Antioxidant, Antifungal ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดและลดความรุนแรงในการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัวได้ 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันกระเทียม ชนิดแคปซูล ตราเคล


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันกระเทียม 1 มิลลิกรัม(จากกระเทียมสด 1.5 กรัม)
น้ำหนัก 500 มก.  บรรจุ : 30 แคปซูล
เลขที่ อย. 10-1-13056-10043


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันกระเทียม ชนิดแคปซูล ตราเคล สกัดจากกระเทียมเข้มข้นโดยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำและมีความคงตัวสูงกว่า Allicin ที่มีสารกลุ่มออร์กาโนซัลเฟอร์ ( Organosulphur compound )
 ซึ่งได้รับการรับรองการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.ไมตรี สุทธจิตต์ คณบดีคณะวิทยศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา และวิสาหกิจ ชุมชนสันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา


คุณประโยชน์ในน้ำมันกระเทียม จากการกลั่นด้วยไอ้น้ำ ต่อสุขภาพ

  • ช่วยสร้างสมดุลให้แก่หัวใจ : ลดสภาวะความดันโลหิตสูง ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือสมองขาดเลือด จนเกิดอัมพฤกษ์ อัมพาต 
  • บรรเทาอาการไข้หวัด และภูมิแพ้ เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย : เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายโดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ด เลือดขาวเช่น Macrophages และ T-lymphocyte เพิ่มขึ้น เมื่อร่างกายเรามีเม็ดเลือดขาวเพิ่มมากขึ้น จะส่งผลในการช่วยบรรเทาอาการหวัด และช่วยลดอาการภูมิแพ้ 
  • ยับยั้งสารไนโตรซามีนในร่างกาย : ซึ่งเกิดจากการรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์แปรรูป เช่น กุนเชียง แหนม เป็นต้น ( หมายเหตุ ไนโตรซามีน เป็นสารก่อมะเร็ง ที่พบในเนื้อที่ไหม้จากการปิ้ง ย่าง )
  • เหมาะสำหรับ : ผู้มีปัญหาระดับไขมันในเลือดสูง โคเลสเตอรอลในเลือดสูง ความดันโลหิดสูง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบเรื้องรังอีกด้วย


ปัจจุบัน "น้ำมันกระเทียม" ที่ผลิตออกมาในรูปแคปซูลกำลังเป็นที่นิยมมากในยุโรปและอเมริกา เพราะสะดวกในการรับประทาน ขนาดรับประทานที่เหมาะสม คือ รับประทานวันละ 2-5 มิลลิกรัมของน้ำมันกระเทียม เพื่อช่วยลดระดับไขมันในเลือด และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันกระเทียม ชนิดแคปซูล ตราแคล ผลการวิจัย น้ำมันกระเทียมจากการกลั่นด้วยไอน้ำ ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท เคล อินเตอร์เทรด จำกัด คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา และวิสาหกิจชุมชนปุ๋ยหมักชีวภาพตำบลสันโค้ง จังหวัดพะเยา

  • 2,500 บาท