คุนต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล จากเคล ซื้อ 2 ถูกกว่า

คุนต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล จากเคล ซื้อ 2 ถูกกว่า

  รายละเอียด

“คุณต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล เพื่อสุขภาพสายตาที่ดี”


คุณต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล เพื่อสุขภาพสายตาที่ดี เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของดวงตา ปกป้องเลนส์ตาและจอประสาทตาด้วยสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระจาก โอพีซี (OPC) ในเมล็ดองุ่น ผสานด้วย แอนโธไซนาโนไซด์ (Anthocyanosides) และแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ซึ่งมีผลการรองรับจาก สถาบันตาแห่งชาติ ของประเทศสหรัฐอเมริกา AOA (
American Optometric Association) ยกย่องให้เป็นสารอาหารสำหรับสายตา เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพตาและใช้สายตาเป็นเวลานาน


คุนต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล จากเคล

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย ลูนทีน 50 มก.ซีแซนทีน 40 มก. ผงเมล็ดองุ่น 100 มก. สารสกัดจากผลมัลเบอร์รี่ 180 มก. สารสกัดบิลเบอร์รี่ 100 มก.

น้ำหนัก 470 มก.  บรรจุ : 30 แคปซูล

เลขที่ อย. 10-1-13056-1-0081


คุนต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล ต่อสุขภาพ


ลูทีน( Lutein ) และ ซีแซนทีน ( Zeaxanthin )

เป็นสารกลุ่มแคโรทีนอยด์(Catotenoid) มีมากในดอกไม้สีเหลือง เช่น ดอกดาวเรือง พบมากบริเวณจุดศูนย์กลางของเรตินา ที่ทำหน้าที่ช่วยดูดซับแสงสีน้ำเงินจากรังสียูวี, จอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ก่อนส่งผลกระทบต่อดวงตา ช่วยลดโรคจอประสาทตาเสื่อมและความเสื่อมของตาจากอายุที่มากขึ้น


ผงเมล็ดองุ่น(Grape Seed Powder)

โอพีซี(OPC : Oilgomeric Proantho Cyanidins) เป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ(Super Anti-Oxidant) ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด ลดการทำลายของอนุมูลอิสระในร่างกาย และจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ, สารเคมี ซึ่งส่งผลให้เซลล์ต่างๆ เสื่อมลง


สารสกัดจากบิลเบอร์รี่(Bilberry Extract)

มีสารในกลุ่มแอนโธไซยาโนไซด์(Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิว ที่จอภาพเรตินาได้ดี ลดความเสื่อมของเซลล์ ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น


สารสกัดจากผลมัลเบอร์รี่(Mulberry Fruit Extract)

อุดม แอนโธไซยานิน(Anthyocyanin) และวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก

  • 2,500 บาท
  • 1,600 บาท