น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

  รายละเอียด

น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล จากเคล

โอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 ร่างกายสร้างเองไม่ได้ แต่เราให้คุณได้... Perilla Oil

ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพและสมอง ด้วยสารสกัดจากงาม้อนที่ได้ชื่อว่า “โอเมก้าแห่งขุนเขา”


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น ชนิดแคปซูล ตราเคล

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย โอเมก้า 3 (47.52%) ประกอบด้วย โอเมก้า 6 (25.36%)
น้ำหนัก 500 มก. บรรจุ : 30 แคปซูล
เลขที่ อย. 10-1-13056-1-0031


น้ำมันงาขี้ม้อน ชนิดแคปซูล ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็น ซึ่งช่วยกักเก็บคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง มีโอเมก้า 3 ที่มากกว่าน้ำมันจากปลาทะเลน้ำลึกหลายเท่า กรดไขมันโอเมก้า 3 (w-3 หรือ Omega-3) เป็นโครงสร้างสำคัญของสมองและจอประสาทตา เป็นหนึ่งในกรดไขมันจำเป็น (Essential Fatty acid) ที่ร่างกายมนุษย์ขาดไม่ได้ ในขณะที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดคอลเลสเตอรอล ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง ยังมีกรดไขมันไลโนเลอิค ช่วยให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น พร้อมกันนั้นยังมีสารบำรุงประสาท ป้องกันเซลล์สมองเสื่อม ช่วยเพิ่มความจำและสมาธิ


คุณประโยชน์ในน้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น 

  • หลอดเลือดหัวใจ : ยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด, การเพิ่มขึ้นของระดับโอเมก้า -3 ในเลือด, ลดการแข็งตัวของเลือด
  • บำรุงสมอง : โอเมก้า 3 และ 6 ช่วยในการเรียนรู้ของเด็ก (Green Et al 2007) โอเมก้า 3 ช่วยป้องกันโรคปากินสันและอัลไซเมอร์(Talbottand Hughes 2006)
  • ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย : ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอดหรือโป่งพองบริเวณน่อง ขา ริดสีดวงทวาร หัวใจ และสมอง
  • ต้านสารฮีสตามีน : ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้ ต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรีย (Gediminas Et al 2008 Reisman Et al 2006 )
  • ระบบผิวหนัง : กรดไขมันโอเมก้า 3,6 เป็นส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ ช่วยเพิ่มคอลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบของผิวหนัง หลอดเลือด และอวัยวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่นและช่วยหล่อเลี้ยงให้มีความนุ่มชุ่มชื้น
  • บรรเทาอาการปวดอักเสบต่าง : น้ำมันงาขี้ม้อน ช่วยลดการใช้ยาแก้ปวด NSAIDs ในโรคข้ออักเสบเนื่องจาก กรดโอเมก้า 3 และ 6 เป็นสารที่ใช้ในการสร้างฮอร์โมน พรอสตาแกลนดินส์ ซึ่งควบคุมความสมดุลของการอักเสบ, การเจ็บปวด และระบบภูมิคุ้มกัน

  • 2,400 บาท
  • 1,200 บาท