บทความ

15
ก.พ.
  2017-02-15 11:15:30   
  viewed 2079
รู้จักยัง เพาเวอร์ฟู้ดส์ สุดยอดอาหาร เพื่อการ ควบคุมน้ำหนัก
เพาเวอร์ฟู้ดส์ (Power Foods) คือกลุ่มอาหารที่ โด่ดเด่น เรื่องให้ คุณค่าทางอาหาร มากกว่าอาหารปกติชนิดอื่นๆ เพราะนอกจากจะอัดแน่นด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราแล้ว ยังครบครันไปด้วยสารอาหารที่พบไม่ได้ในอาหารทั่วไป อย่างเช่น พฤกษเคมี , ฟลาโวนอยด์ , แป้งเชิงซ้อน , ไขมันดีและแป้งชนิดดี นักโภชนาการได้แนะนำให้ผู้ที่กำลัง ควบคุมอาหาร เพื่อการ ลดน้ำหนัก รับประทานอาหารกลุ่มเพาเวอร์ฟู้ดส์ เพื่อให้ได้รับคุณค่าทางอาหารที่ครบถ้วน ในขณะที่อาหารที่รับประทานต่อมื้อถูกจำกัดปริมาณ เรามาดูกันว่า..
14
ก.พ.
  2017-02-14 09:16:49   
  viewed 3011
8 วิธี ทําให้ อายุยืน สุขภาพดี
8 วิธี ทําให้ อายุยืน สุขภาพดี คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ก็อยากที่จะมีอายุที่ยืนยาวนานด้วยกันทั้งนั้น แล้วจะทำให้ อายุยืน ได้อย่างไรล่ะ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากคุณแล้วครับด้วย 8 วิธี ทําให้อายุยืน ของเราจะช่วยให้คุณมีอายุที่ยืนยาวนานเพิ่มขึ้นไปอีก 8 ปีเชียวครับ นอกจากคุณจะสามารถ ทําให้อายุยืน ได้แล้วคุณยังจะมีสุขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กันอีกด้วยครับ ว่าแล้วอย่ารอช้าเรามาเริ่มลงมือปฏิบัติกับ 8 วิธี ทําให้อายุยืน กันเลยดีกว่าครับ 1. ทำให้ อายุยืน ยาวขึ้น 1 ปี ด้วยการกินดาร์กช็อกโกแลต การวิจัยจากม..
13
ม.ค.
  2017-01-13 09:25:35   
  viewed 2137
น้ำมันกระเทียม...เหมาะกับใคร...?
น้ำมันกระเทียม...เหมาะกับใคร ผู้ที่มีปัญหาไขมันคอลเลสเตอรอลในร่างกายสูง ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดอุดตัน ผู้ที่ต้องการเสริมและรักษาระบบการไหลเวียนของร่างกายให้มีสุขภาพดี ผู้ที่มีประสบปัญหาสภาวะความดันโลหิตสูง ผู้ ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย และลดปัญหาอาการภูมิแพ้ เช่น หวัด ไข้หวัด หอบ หืด ไซนัส หูอักเสบ และ ลดอาการเรื้อรังในระบบทางเดินหายใจ ผู้ที่มีปัญหาสภาวะอาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร แน่นท้อง ท้องเฟ้อ ท้องอืด ปวดท้อง เสียดท้อง และ มีแผลของกระเพาะอาหาร ..
1
ธ.ค.
  2016-12-01 11:21:27   
  viewed 23555
12 สรรพคุณ...ประโยชน์ของหล่อฮั่งก้วย มีดีมากกว่าความหวาน
เชื่อว่าคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบการดื่มน้ำสมุนไพรคงรู้จัก “หล่อฮั่งก้วย”(Siraitia grosvenorii) กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นน้ำสมุนไพรที่ดื่มแล้วชื่นใจ แก้กระหายได้ในวันที่อากาศร้อนๆ แต่นอกจากหล่อฮั่งก้วยจะให้ความหวานสดชื่นแล้ว ยังมีสรรพคุณดีๆ มากมายที่น่าสนใจ มารู้จักกับสรรพคุณและประโยชน์ของสมุนไพรจีนอย่าง “หล่อฮั่งก้วย” กันเลยค่ะ ประโยชน์ของหล่อฮั่งก้วย…มีดีตรงไหน? เจ้าลูกกลมๆ สีน้ำตาลแก่ รูปทรงใหญ่กว่าลูกมะนาว หรือพอๆ กับลูกเลมอนของเมืองนอกลูกนี้มีดีกว่าที่คุณคิด อย่างที่ทราบว่า น้ำหล่อฮั่..
1
ธ.ค.
  2016-12-01 10:38:28   
  viewed 2842
8 เคล็ดลับ...  วิธีลดความอ้วน ปลอดภัย ลดได้จริง
ความอ้วนทำให้ใครต่อใครหลายคนกลุ้มใจ สรรหาสารพัดวิธี...ทำยังไงก็ไม่ผอมสักที บางคนหาทางออกโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เช่น ทานยาลดความอ้วน ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดสุดๆ เพราะยาที่ซื้อมาทานเองนั้น นอกจะไม่ทำให้ผอมแล้ว ยังอาจเสี่ยงอันตรายถึงแก่ชีวิตได้อีกด้วย หากมีสติสักนิด ใจเย็นสักหน่อย คุณจะรู้ว่าจริงๆแล้วทางออกของการลดความอ้วนที่ปลอดภัย ได้ผลนั้นมีอีกมากมายหลายวิธี...8 เคล็ดลับวิธีลดความอ้วนได้ผลทันใจ ที่สุขภาพดี...นำมาฝากในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากผอม อยากลดน้ำหนัก ลดความอ้วน งั้นเรา..
30
พ.ย.
  2016-11-30 16:08:59   
  viewed 1673
มาลดความอ้วนแบบกล้วยๆ กันเถอะ
ใครๆ ก็อยากมีรูปร่างดี หุ่นดีหุ่นสวยกันทั้งนั้น เพราะการมีรูปร่างดีช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และเป็นที่ชวนมองจากใครหลายๆ คน ดังนั้น หญิงสาว ชายหนุ่มที่มีรูปร่างอวบ และอ้วนทั้งหลายจึงขวนขวายหาสารพัดวิธีเพื่อทำให้ตัวเองผอม บางคนไปเข้าคอร์สลดความอ้วน บ้างก็เชื่อในสรรพคุณของยาลดความอ้วน บางคนเน้นสายโหดอดอาหาร...ทุกวิธีที่กล่าวมา ได้ผลเร็วดีมาก แต่ต้องมาเสียเวลาซ่อมแซมร่างกายในภายหลัง ซึ่งอาจเกิดผลเสียมากกว่าเดิม กลับกลายเป็นว่าบางคนอ้วนขึ้นกว่าเดิม ทั้งอันตรายและอาจมีความเสี่ยงถึงชีวิตได้..
30
พ.ย.
  2016-11-30 15:25:08   
  viewed 9630
แค่ดื่มกาแฟดำวันละแก้ว ก็พบผลลัพธ์มหัศจรรย์ขนาดนี้เลย!!
สำหรับใครที่ออกกำลังกายเป็นประจำแล้วล่ะก็ การลดน้ำหนักด้วยกาแฟ (กาแฟดำลดน้ำหนัก) จะช่วยให้คุณเผาผลาญพลังงานได้มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือเวลาเท่าเดิมนะ เพราะมีงานวิจัยออกมาบอกว่า ดื่มกาแฟก่อนออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมง คาเฟอีนที่เราได้รับจะทำให้เลือดลมสูบฉีด ร่างกายมีอัตราเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น มิหนำซ้ำยังเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น 12 % โน่นแน่ะ ประโยชน์ดี๊ดี ของกาแฟดำลดน้ำหนัก มีรายงานว่าการดื่มกาแฟวันละ 3 แก้ว ช่วยลดอาการหอบหืดมากกว่าดื่ม 6 แก้ว กาแฟก็เหมือนพืชอื่นๆ ที่..
30
พ.ย.
  2016-11-30 14:39:26   
  viewed 2543
ไขความลับ “ชาเขียวลดน้ำหนัก” ได้จริง หรือแค่การตลาด
คุณคิดว่าเสียเงิน ซื้อชาเขียวดื่มแล้วจะได้คุณหรือโทษ? ประโยชน์หรือโรคเบาหวาน? มั่นใจหรือว่าสิ่งที่ดื่มลงไปมีคุณค่าทางอาหารจริงๆ หรือแค่ตกเป็นหมากในเกมของกลยุทธ์การตลาด เกิดคำถามที่หลายๆ คนสงสัย เราซื้อชาเขียวดื่มเพราะอะไรกันแน่ อยากได้สุขภาพเฟิร์มเป๊ะปัง หรืออยากดังอยากได้รถเบนซ์กันแน่ ใครที่กำลังหาคำตอบรีบมาทางนี้ด่วนๆ เราจะกระซิบบอกคุณแบบไม่ให้ใครรู้ รู้จักสารอาหารในชาเขียว ในชาเขียวมีสารอาหารอะไรบ้างนะ คารเทชีน (catechin) คาเทชีนที่อยู่ในชาเขียว เป็นสารโพลีฟีนอลชนิดหนึ่ง ที่จะ..
24
พ.ย.
  2016-11-24 15:32:51   
  viewed 1784
"อาหารคลีน" หากกินได้ สุขภาพดีไม่ไปไหน
"อาหารคลีน" หากกินได้ สุขภาพดีไม่ไปไหน หากพูดถึงกระแสการดูแลสุขภาพในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึง ณ ขณะนี้คงไม่มีเรื่องไหนจะแรงเท่า "อาหารคลีน (Clean Food)" อีกแล้ว เพราะไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นเก่าหรือคนรุ่นใหม่ต่างก็หันมาให้ความสนใจกับการกินคลีนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งบ้างก็ว่าช่วยให้สุขภาพดี บางคนบอกลดน้ำหนักได้นะ และอีกสารพัดข้อดีของอาหารคลีน แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยกินอาหารคลีนอาจรู้สึกสงสัยใช่ไหมล่ะว่า อาหารคลีนมีประโยชน์ขนาดนั้นเลยเหรอ และถ้าคุณผู้อ่านคืออีกคนหนึ่งที่คิดเหมือนกัน เรามาไข..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:57:52   
  viewed 1413
ทำความรู้จัก"อาหารคลีน"กันเถอะ
ทำความรู้จัก"อาหารคลีน"กันเถอะ อาหารสุขภาพแนวใหม่ที่ถูกพูดถึงกันมากในตอนนี้คือ อาหารคลีนจึงทำให้หลายๆ คนทั้งที่เพิ่งเคยได้ยิน หรือได้ยินมาบ้างต่างสงสัยว่าอาหารคลีนคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร หากต้องการกินคลีนต้องเตรียมตัวอย่างไร วันนี้สุขภาพดี...หาคำตอบมาฝากผู้ที่สงสัยกันนะคะ อาหารคลีน คืออะไร อาหารคลีน (Clean Food) คืออาหารที่สด สะอาด เน้นความเป็นธรรมชาติของวัตถุดิบ โดยไม่ผ่านกระบวนการปรุงแต่ง ดัดแปลง ขัดแต่งสีด้วยสารเคมีต่างๆ หรือการถนอมอาหารเช่นการหมักดอง หรือแปรเป็นอาห..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:39:04   
  viewed 2079
“หมักผมด้วยมะนาว” บอกลายาวๆ กับผมมันๆ
“หมักผมด้วยมะนาว” บอกลายาวๆ กับผมมันๆ คุณสาวๆ อย่างเรา ทุกวันนี้กว่าจะสวยครบสูตรนี้มันช่างยากเย็นเหลือเกิน ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม อะไรก็ต้องเป๊ะ ต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า เพราะฉะนั้นวันนี้สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เริ่ม เรามาเริ่มไปพร้อมกันโดยวันนี้เราเริ่มที่ศีรษะกันก่อน หลังจากที่คุณสาวๆ สระผม และนวดผมแล้ว ก็มาเช็ดผมเลย ไม่ได้ๆ แค่นั้นยังไม่เพียงพอ การหมักผมเป็นสิ่งสำคัญมากอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณได้อย่างล้ำลึก โดยสูตรหมักผมของเราวันนี้มีส่วนผสมหลักที่หาได้ง่ายมาก นั่นคือ “มะนาว”..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:23:15   
  viewed 3380
แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง  ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ
แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ จากบทความผมร่วงทำไงดี ทำให้ทราบถึงสาเหตุของผมร่วง อาการผมร่วง และ4 พฤติกรรมแก้ผมร่วง แล้วและหนึ่งใน 4 พฤติกรรมที่กล่าวถึงก็คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทาน สุขภาพดีจึงนำเหล่าอาหารที่ช่วยแก้ผมร่วง เสริมรากผมให้แข็งแรงมาฝากกันนะค่ะ อาหารเสี่ยงทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ขอเริ่มนำเอาอาหารที่ไม่ควรทาน เพราะอาหารเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุของผมร่วง หรืออาจไปกระตุ้นให้ผมร่วงมากขึ้น หากหลีกเลี่ยงการทานอาหารประเภทนี้ได้ ยิ่งจะช่วยป้องกันผม..
24
พ.ย.
  2016-11-24 11:45:46   
  viewed 2128
22 สรรพคุณ...ประโยชน์ของถั่งเช่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย”
22 สรรพคุณ...ประโยชน์ของถั่งเช่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจไม่น้อย แต่เชื่อหรือไม่ว่าสมุนไพรหรือยาแผนโบราณนี่แหละที่ช่วยได้ดีกว่ายาแผนปัจจุบัน โดยเฉพาะสมุนไพรสุดยอดไวอากร้าจากธรรมชาติที่ชื่อว่า “ถั่งเช่า” ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็น “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” นอกจากสรรพคุณโดดเด่นอย่างการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศแล้ว ถั่งเช่ายังมีประโยชน์ในการบำรุงร่างกายที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะของฮ่องเต้ในสมัยโบราณเลยก็ว่าได้ มารู้จัก..
24
พ.ย.
  2016-11-24 11:25:24   
  viewed 1242
ประโยชน์ของเห็ด มีดีมากกว่าความอร่อย
ประโยชน์ของเห็ด มีดีมากกว่าความอร่อย   ในวงการอาหารของบ้านเรานั้นคงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีใครไม่รู้จัก “เห็ด” นอกจากที่เห็ดจะมีรส ชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีแล้ว ยังจัดเป็นอาหารประเภทผักที่ปราศจากไขมัน จึงทำให้เห็ด เป็นอาหารชนิดหนึ่งมี่ใครหลาย ๆ คนโปรดปราน และที่สำคัญไม่ว่าคนยากดีมีจนขนาดไหนก็รู้จัก มักคุ้นกับเห็ดและสามารถซื้อหามารับประทานกันได้ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันนี้ก็มีผู้คนจำนวนไม่ น้อยเพาะเห็ดไว้รับประทานเองหรือนำมาขายในราคาที่เป็นกันเอง จึงทำให้ไม่เป็นการยากเลยที่ เร..
23
พ.ย.
  2016-11-23 16:41:50   
  viewed 2160
เดินออกกำลังกาย ดีกว่าเข้ายิม? ไม่เสียเงินเสียทอง
สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะลดน้ำหนัก ซึ่งแม่แต่ สสส เองก็ยังมีการโปรโมทการลดเอวลดพุง ซะด้วย การเดินเร็วๆ เป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียตังค์ที่ Fitness หรือสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเข้ายิม จากการศึกษาใหม่พบว่า สำหรับคนที่เดินเป็นประจำ คือการเดินเยอะๆ เดินมากๆในการทำงาน จะสามารถคงน้ำหนักของตัวเองไว้ได้ดีกว่าคนที่ไปฟิตเนสบ่อยๆ การศึกษานี้มาจาก London School of Economics ( www.lse.ac.uk ) ซึ่งได้ทำการศึกษาผู้ป่วยตั้งแต่ปี 1999-2012 มากกว่า 50,000 คน ซึ่งพบว่าสำหรับคนที..
23
พ.ย.
  2016-11-23 16:11:37   
  viewed 1762
กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ระวังให้ดี อาจมี 9 โรคนี้ซ่อนอยู่ !
          บางคนอยากลดน้ำหนักใจจะขาด แต่น้ำหนักก็ไม่ลงให้ง่าย ๆ ต่างจากบางคนที่อยากเพิ่มน้ำหนักจะเป็นจะตาย แต่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน !           อย่าเพิ่งอิจฉาคนที่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน และสำหรับคนที่มีอาการแบบนี้ก็อย่าเพิ่งดีใจที่กินเท่าไรก็ไม่อ้วนด้วยเช่นกันค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วสาเหตุที่ทำให้เรากินเยอะได้ขนาดนี้ แต่น้ำหนักยังอยู่กับที่หรือไม่เพิ่มขึ้นเลย ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้กำลังลดน้ำหนักหรือเป็นโรคกลัวอ้วน นั่นอาจมีเบื้..
23
พ.ย.
  2016-11-23 15:55:36   
  viewed 3082
12 อาหารสร้างซิกแพคผู้หญิง กินจริงก็เร่งกล้ามได้จริง ต้องลอง !
          สาว ๆ ที่อยากมีซิกแพค อยากสร้างกล้ามเนื้อให้เร็วขึ้น ต้องอาศัยตัวช่วยดี ๆ ที่เป็นทั้งอาหารสร้างกล้ามเนื้อ และอาหารเพื่อสุขภาพที่ผู้หญิงเราคู่ควร           ขอย้ำกันอีกสักครั้งค่ะว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสร้างซิกแพคได้ แต่ร่างกายผู้หญิงก็สามารถสร้างซิกแพคได้ด้วยเหมือนกัน และผู้หญิงที่มีซิกแพคเป็นลอนงาม ๆ อยู่ที่หน้าท้อง มองยังไงก็ดูเซ็กซี่แฝงไปด้วยความสตรองเป็นที่สุด ซึ่งหากสาว ๆ กำลังมีโปรแกรมจะสร้างซิกแพ..
23
พ.ย.
  2016-11-23 15:14:47   
  viewed 1673
เตือน คอปลาดิบขาหม่ำซูชิ-ซาซิมิ เสี่ยงรับเชื้อ วิบริโอ ทำท้องร่วง-อหิวาตกโรค
              อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เตือน ขาหม่ำปลาดิบ โดยเฉพาะซูชิหรือซาซิมิ จากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานความสะอาด อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อ วิบริโอ (Vibrio) อาจก่อให้เกิดอาหารเป็นพิษ ท้องร่วง บิด และอหิวาตกโรค               วันที่ 30 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.อภิชัย มงคล อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวว่า การรับประทานปลาดิบในเมนูอาหารญี่ปุ่น โดยเ..
23
พ.ย.
  2016-11-23 14:52:29   
  viewed 1892
10 เมนูต้องระวัง ทานแล้วเสี่ยงอาหารเป็นพิษ-ป่วยแล้วนับแสน
          กรมควบคุมโรค พบคนป่วยอาหารเป็นพิษ-อุจจาระร่วงแล้วหลายแสนคน เตือนให้ระวัง 10 เมนูเสี่ยง แนะกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ           จากข้อมูลรายงานการเฝ้าระวังโรคของสำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม–17 ตุลาคม 2559 ทั่วประเทศพบผู้ป่วยอาหารเป็นพิษ 102,673 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต และพบผู้ป่วยโรคอุจจาระร่วง 939,529 ราย  เสียชีวิต 4 ราย ดังนั้น นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค ..
18
พ.ย.
  2016-11-18 14:10:28   
  viewed 1517
ลดพฤติกรรมเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด
โรคหัวใจและหลอดเลือด ภัยคุกคามสุขภาพคนไทยอันดับต้นๆ ต้นเหตุสำคัญที่สุดคือ โรคน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วน เพราะการกินกับการใช้พลังงานไม่สมดุลกัน วิธีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร และการดูแลตัวเองเพื่อลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด มีดังนี้ 1. งดอาหารที่มีรสเค็ม เช่น ไข่เค็ม กะปิ เต้าเจี้ยว ผักดองต่างๆ เต้าหู้ยี้ หมูเค็ม เป็นต้น ควรจำกัดปริมาณการกินเกลือแกง (ไม่เกินวันละ 6 กรัม) อาหารเค็มจะมีเกลือแกงมาก ซึ่งเมื่อกินเข้าไปจะทำให้ร่างกายดูดน้ำกลับเข้ากระแสเลือดมากขึ้น หัวใจจะทำงานหนักขึ้น..
40%

ถั่งเช่าผงผสมสารสกัดจากโสม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

“ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานของเคล หนึ่งในผลิตภัณฑ์นำเข้าที่คัตสรรมาเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย เหมาะสำหรับท..

890 บาท 1,490 บาท

60%

น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซื้อ 2 ถูกกว่า

เคล น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล น้ำมันกระเทียม มีสารสำคัญมีฤทธิ์ทางชีวภาพในด้..

1,003 บาท 2,500 บาท

เครื่องดื่มธัญพืชถั่วเหลืองชนิดชง ผสม คอลลาเจน นิวทริ ดริ้งก์ เคล

เครื่องดื่มธัญพืชถั่วเหลืองชนิดชง ผสม คอลลาเจน นิวทริ ดริ้งก์ เคล ผลิตจากธัญพืชธรรมชาติ อาทิ ถั..

125 บาท