บทความ

15
ก.พ.
  2017-02-15 11:15:30   
  viewed 391
รู้จักยัง เพาเวอร์ฟู้ดส์ สุดยอดอาหาร เพื่อการ ควบคุมน้ำหนัก
เพาเวอร์ฟู้ดส์ (Power Foods) คือกลุ่มอาหารที่ โด่ดเด่น เรื่องให้ คุณค่าทางอาหาร มากกว่าอาหารปกติชนิดอื่นๆ เพราะนอกจากจะอัดแน่นด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราแล้ว ยังครบครันไปด้วยสารอาหารที่พบไม่ได้ในอาหารทั่วไป อย่างเช่น พฤกษเคมี , ฟลาโวนอยด์ , แป้งเชิงซ้อน , ไขมันดีและแป้งชนิดดี นักโภชนาการได้แนะนำให้ผู้ที่กำลัง ควบคุมอาหาร เพื่อการ ลดน้ำหนัก รับประทานอาหารกลุ่มเพาเวอร์ฟู้ดส์ เพื่อให้ได้รับคุณค่าทางอาหารที่ครบถ้วน ในขณะที่อาหารที่รับประทานต่อมื้อถูกจำกัดปริมาณ เรามาดูกันว่า..
14
ก.พ.
  2017-02-14 09:16:49   
  viewed 398
8 วิธี ทําให้ อายุยืน สุขภาพดี
8 วิธี ทําให้ อายุยืน สุขภาพดี คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ก็อยากที่จะมีอายุที่ยืนยาวนานด้วยกันทั้งนั้น แล้วจะทำให้ อายุยืน ได้อย่างไรล่ะ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากคุณแล้วครับด้วย 8 วิธี ทําให้อายุยืน ของเราจะช่วยให้คุณมีอายุที่ยืนยาวนานเพิ่มขึ้นไปอีก 8 ปีเชียวครับ นอกจากคุณจะสามารถ ทําให้อายุยืน ได้แล้วคุณยังจะมีสุขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กันอีกด้วยครับ ว่าแล้วอย่ารอช้าเรามาเริ่มลงมือปฏิบัติกับ 8 วิธี ทําให้อายุยืน กันเลยดีกว่าครับ 1. ทำให้ อายุยืน ยาวขึ้น 1 ปี ด้วยการกินดาร์กช็อกโกแลต การวิจัยจากม..
13
ม.ค.
  2017-01-13 09:25:35   
  viewed 412
น้ำมันกระเทียม...เหมาะกับใคร...?
น้ำมันกระเทียม...เหมาะกับใคร ผู้ที่มีปัญหาไขมันคอลเลสเตอรอลในร่างกายสูง ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดอุดตัน ผู้ที่ต้องการเสริมและรักษาระบบการไหลเวียนของร่างกายให้มีสุขภาพดี ผู้ที่มีประสบปัญหาสภาวะความดันโลหิตสูง ผู้ ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย และลดปัญหาอาการภูมิแพ้ เช่น หวัด ไข้หวัด หอบ หืด ไซนัส หูอักเสบ และ ลดอาการเรื้อรังในระบบทางเดินหายใจ ผู้ที่มีปัญหาสภาวะอาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร แน่นท้อง ท้องเฟ้อ ท้องอืด ปวดท้อง เสียดท้อง และ มีแผลของกระเพาะอาหาร ..
1
ธ.ค.
  2016-12-01 11:21:27   
  viewed 520
12 สรรพคุณ...ประโยชน์ของหล่อฮั่งก้วย มีดีมากกว่าความหวาน
เชื่อว่าคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบการดื่มน้ำสมุนไพรคงรู้จัก “หล่อฮั่งก้วย”(Siraitia grosvenorii) กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นน้ำสมุนไพรที่ดื่มแล้วชื่นใจ แก้กระหายได้ในวันที่อากาศร้อนๆ แต่นอกจากหล่อฮั่งก้วยจะให้ความหวานสดชื่นแล้ว ยังมีสรรพคุณดีๆ มากมายที่น่าสนใจ มารู้จักกับสรรพคุณและประโยชน์ของสมุนไพรจีนอย่าง “หล่อฮั่งก้วย” กันเลยค่ะ ประโยชน์ของหล่อฮั่งก้วย…มีดีตรงไหน? เจ้าลูกกลมๆ สีน้ำตาลแก่ รูปทรงใหญ่กว่าลูกมะนาว หรือพอๆ กับลูกเลมอนของเมืองนอกลูกนี้มีดีกว่าที่คุณคิด อย่างที่ทราบว่า น้ำหล่อฮั่..
1
ธ.ค.
  2016-12-01 10:38:28   
  viewed 573
8 เคล็ดลับ...  วิธีลดความอ้วน ปลอดภัย ลดได้จริง
ความอ้วนทำให้ใครต่อใครหลายคนกลุ้มใจ สรรหาสารพัดวิธี...ทำยังไงก็ไม่ผอมสักที บางคนหาทางออกโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เช่น ทานยาลดความอ้วน ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดสุดๆ เพราะยาที่ซื้อมาทานเองนั้น นอกจะไม่ทำให้ผอมแล้ว ยังอาจเสี่ยงอันตรายถึงแก่ชีวิตได้อีกด้วย หากมีสติสักนิด ใจเย็นสักหน่อย คุณจะรู้ว่าจริงๆแล้วทางออกของการลดความอ้วนที่ปลอดภัย ได้ผลนั้นมีอีกมากมายหลายวิธี...8 เคล็ดลับวิธีลดความอ้วนได้ผลทันใจ ที่สุขภาพดี...นำมาฝากในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากผอม อยากลดน้ำหนัก ลดความอ้วน งั้นเรา..
30
พ.ย.
  2016-11-30 16:08:59   
  viewed 290
มาลดความอ้วนแบบกล้วยๆ กันเถอะ
ใครๆ ก็อยากมีรูปร่างดี หุ่นดีหุ่นสวยกันทั้งนั้น เพราะการมีรูปร่างดีช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และเป็นที่ชวนมองจากใครหลายๆ คน ดังนั้น หญิงสาว ชายหนุ่มที่มีรูปร่างอวบ และอ้วนทั้งหลายจึงขวนขวายหาสารพัดวิธีเพื่อทำให้ตัวเองผอม บางคนไปเข้าคอร์สลดความอ้วน บ้างก็เชื่อในสรรพคุณของยาลดความอ้วน บางคนเน้นสายโหดอดอาหาร...ทุกวิธีที่กล่าวมา ได้ผลเร็วดีมาก แต่ต้องมาเสียเวลาซ่อมแซมร่างกายในภายหลัง ซึ่งอาจเกิดผลเสียมากกว่าเดิม กลับกลายเป็นว่าบางคนอ้วนขึ้นกว่าเดิม ทั้งอันตรายและอาจมีความเสี่ยงถึงชีวิตได้..
30
พ.ย.
  2016-11-30 15:25:08   
  viewed 592
แค่ดื่มกาแฟดำวันละแก้ว ก็พบผลลัพธ์มหัศจรรย์ขนาดนี้เลย!!
สำหรับใครที่ออกกำลังกายเป็นประจำแล้วล่ะก็ การลดน้ำหนักด้วยกาแฟ (กาแฟดำลดน้ำหนัก) จะช่วยให้คุณเผาผลาญพลังงานได้มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือเวลาเท่าเดิมนะ เพราะมีงานวิจัยออกมาบอกว่า ดื่มกาแฟก่อนออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมง คาเฟอีนที่เราได้รับจะทำให้เลือดลมสูบฉีด ร่างกายมีอัตราเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น มิหนำซ้ำยังเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น 12 % โน่นแน่ะ ประโยชน์ดี๊ดี ของกาแฟดำลดน้ำหนัก มีรายงานว่าการดื่มกาแฟวันละ 3 แก้ว ช่วยลดอาการหอบหืดมากกว่าดื่ม 6 แก้ว กาแฟก็เหมือนพืชอื่นๆ ที่..
30
พ.ย.
  2016-11-30 14:39:26   
  viewed 244
ไขความลับ “ชาเขียวลดน้ำหนัก” ได้จริง หรือแค่การตลาด
คุณคิดว่าเสียเงิน ซื้อชาเขียวดื่มแล้วจะได้คุณหรือโทษ? ประโยชน์หรือโรคเบาหวาน? มั่นใจหรือว่าสิ่งที่ดื่มลงไปมีคุณค่าทางอาหารจริงๆ หรือแค่ตกเป็นหมากในเกมของกลยุทธ์การตลาด เกิดคำถามที่หลายๆ คนสงสัย เราซื้อชาเขียวดื่มเพราะอะไรกันแน่ อยากได้สุขภาพเฟิร์มเป๊ะปัง หรืออยากดังอยากได้รถเบนซ์กันแน่ ใครที่กำลังหาคำตอบรีบมาทางนี้ด่วนๆ เราจะกระซิบบอกคุณแบบไม่ให้ใครรู้ รู้จักสารอาหารในชาเขียว ในชาเขียวมีสารอาหารอะไรบ้างนะ คารเทชีน (catechin) คาเทชีนที่อยู่ในชาเขียว เป็นสารโพลีฟีนอลชนิดหนึ่ง ที่จะ..
24
พ.ย.
  2016-11-24 15:32:51   
  viewed 334
"อาหารคลีน" หากกินได้ สุขภาพดีไม่ไปไหน
"อาหารคลีน" หากกินได้ สุขภาพดีไม่ไปไหน หากพูดถึงกระแสการดูแลสุขภาพในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึง ณ ขณะนี้คงไม่มีเรื่องไหนจะแรงเท่า "อาหารคลีน (Clean Food)" อีกแล้ว เพราะไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นเก่าหรือคนรุ่นใหม่ต่างก็หันมาให้ความสนใจกับการกินคลีนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งบ้างก็ว่าช่วยให้สุขภาพดี บางคนบอกลดน้ำหนักได้นะ และอีกสารพัดข้อดีของอาหารคลีน แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยกินอาหารคลีนอาจรู้สึกสงสัยใช่ไหมล่ะว่า อาหารคลีนมีประโยชน์ขนาดนั้นเลยเหรอ และถ้าคุณผู้อ่านคืออีกคนหนึ่งที่คิดเหมือนกัน เรามาไข..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:57:52   
  viewed 249
ทำความรู้จัก"อาหารคลีน"กันเถอะ
ทำความรู้จัก"อาหารคลีน"กันเถอะ อาหารสุขภาพแนวใหม่ที่ถูกพูดถึงกันมากในตอนนี้คือ อาหารคลีนจึงทำให้หลายๆ คนทั้งที่เพิ่งเคยได้ยิน หรือได้ยินมาบ้างต่างสงสัยว่าอาหารคลีนคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร หากต้องการกินคลีนต้องเตรียมตัวอย่างไร วันนี้สุขภาพดี...หาคำตอบมาฝากผู้ที่สงสัยกันนะคะ อาหารคลีน คืออะไร อาหารคลีน (Clean Food) คืออาหารที่สด สะอาด เน้นความเป็นธรรมชาติของวัตถุดิบ โดยไม่ผ่านกระบวนการปรุงแต่ง ดัดแปลง ขัดแต่งสีด้วยสารเคมีต่างๆ หรือการถนอมอาหารเช่นการหมักดอง หรือแปรเป็นอาห..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:39:04   
  viewed 363
“หมักผมด้วยมะนาว” บอกลายาวๆ กับผมมันๆ
“หมักผมด้วยมะนาว” บอกลายาวๆ กับผมมันๆ คุณสาวๆ อย่างเรา ทุกวันนี้กว่าจะสวยครบสูตรนี้มันช่างยากเย็นเหลือเกิน ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม อะไรก็ต้องเป๊ะ ต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า เพราะฉะนั้นวันนี้สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เริ่ม เรามาเริ่มไปพร้อมกันโดยวันนี้เราเริ่มที่ศีรษะกันก่อน หลังจากที่คุณสาวๆ สระผม และนวดผมแล้ว ก็มาเช็ดผมเลย ไม่ได้ๆ แค่นั้นยังไม่เพียงพอ การหมักผมเป็นสิ่งสำคัญมากอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณได้อย่างล้ำลึก โดยสูตรหมักผมของเราวันนี้มีส่วนผสมหลักที่หาได้ง่ายมาก นั่นคือ “มะนาว”..
24
พ.ย.
  2016-11-24 14:23:15   
  viewed 795
แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง  ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ
แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ จากบทความผมร่วงทำไงดี ทำให้ทราบถึงสาเหตุของผมร่วง อาการผมร่วง และ4 พฤติกรรมแก้ผมร่วง แล้วและหนึ่งใน 4 พฤติกรรมที่กล่าวถึงก็คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทาน สุขภาพดีจึงนำเหล่าอาหารที่ช่วยแก้ผมร่วง เสริมรากผมให้แข็งแรงมาฝากกันนะค่ะ อาหารเสี่ยงทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ขอเริ่มนำเอาอาหารที่ไม่ควรทาน เพราะอาหารเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุของผมร่วง หรืออาจไปกระตุ้นให้ผมร่วงมากขึ้น หากหลีกเลี่ยงการทานอาหารประเภทนี้ได้ ยิ่งจะช่วยป้องกันผม..
24
พ.ย.
  2016-11-24 11:45:46   
  viewed 499
22 สรรพคุณ...ประโยชน์ของถั่งเช่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย”
22 สรรพคุณ...ประโยชน์ของถั่งเช่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจไม่น้อย แต่เชื่อหรือไม่ว่าสมุนไพรหรือยาแผนโบราณนี่แหละที่ช่วยได้ดีกว่ายาแผนปัจจุบัน โดยเฉพาะสมุนไพรสุดยอดไวอากร้าจากธรรมชาติที่ชื่อว่า “ถั่งเช่า” ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็น “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” นอกจากสรรพคุณโดดเด่นอย่างการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศแล้ว ถั่งเช่ายังมีประโยชน์ในการบำรุงร่างกายที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะของฮ่องเต้ในสมัยโบราณเลยก็ว่าได้ มารู้จัก..
24
พ.ย.
  2016-11-24 11:25:24   
  viewed 213
ประโยชน์ของเห็ด มีดีมากกว่าความอร่อย
ประโยชน์ของเห็ด มีดีมากกว่าความอร่อย   ในวงการอาหารของบ้านเรานั้นคงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีใครไม่รู้จัก “เห็ด” นอกจากที่เห็ดจะมีรส ชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีแล้ว ยังจัดเป็นอาหารประเภทผักที่ปราศจากไขมัน จึงทำให้เห็ด เป็นอาหารชนิดหนึ่งมี่ใครหลาย ๆ คนโปรดปราน และที่สำคัญไม่ว่าคนยากดีมีจนขนาดไหนก็รู้จัก มักคุ้นกับเห็ดและสามารถซื้อหามารับประทานกันได้ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันนี้ก็มีผู้คนจำนวนไม่ น้อยเพาะเห็ดไว้รับประทานเองหรือนำมาขายในราคาที่เป็นกันเอง จึงทำให้ไม่เป็นการยากเลยที่ เร..
23
พ.ย.
  2016-11-23 16:41:50   
  viewed 278
เดินออกกำลังกาย ดีกว่าเข้ายิม? ไม่เสียเงินเสียทอง
สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะลดน้ำหนัก ซึ่งแม่แต่ สสส เองก็ยังมีการโปรโมทการลดเอวลดพุง ซะด้วย การเดินเร็วๆ เป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียตังค์ที่ Fitness หรือสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเข้ายิม จากการศึกษาใหม่พบว่า สำหรับคนที่เดินเป็นประจำ คือการเดินเยอะๆ เดินมากๆในการทำงาน จะสามารถคงน้ำหนักของตัวเองไว้ได้ดีกว่าคนที่ไปฟิตเนสบ่อยๆ การศึกษานี้มาจาก London School of Economics ( www.lse.ac.uk ) ซึ่งได้ทำการศึกษาผู้ป่วยตั้งแต่ปี 1999-2012 มากกว่า 50,000 คน ซึ่งพบว่าสำหรับคนที..
23
พ.ย.
  2016-11-23 16:11:37   
  viewed 442
กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ระวังให้ดี อาจมี 9 โรคนี้ซ่อนอยู่ !
          บางคนอยากลดน้ำหนักใจจะขาด แต่น้ำหนักก็ไม่ลงให้ง่าย ๆ ต่างจากบางคนที่อยากเพิ่มน้ำหนักจะเป็นจะตาย แต่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน !           อย่าเพิ่งอิจฉาคนที่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน และสำหรับคนที่มีอาการแบบนี้ก็อย่าเพิ่งดีใจที่กินเท่าไรก็ไม่อ้วนด้วยเช่นกันค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วสาเหตุที่ทำให้เรากินเยอะได้ขนาดนี้ แต่น้ำหนักยังอยู่กับที่หรือไม่เพิ่มขึ้นเลย ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้กำลังลดน้ำหนักหรือเป็นโรคกลัวอ้วน นั่นอาจมีเบื้..
23
พ.ย.
  2016-11-23 15:55:36   
  viewed 520
12 อาหารสร้างซิกแพคผู้หญิง กินจริงก็เร่งกล้ามได้จริง ต้องลอง !
          สาว ๆ ที่อยากมีซิกแพค อยากสร้างกล้ามเนื้อให้เร็วขึ้น ต้องอาศัยตัวช่วยดี ๆ ที่เป็นทั้งอาหารสร้างกล้ามเนื้อ และอาหารเพื่อสุขภาพที่ผู้หญิงเราคู่ควร           ขอย้ำกันอีกสักครั้งค่ะว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสร้างซิกแพคได้ แต่ร่างกายผู้หญิงก็สามารถสร้างซิกแพคได้ด้วยเหมือนกัน และผู้หญิงที่มีซิกแพคเป็นลอนงาม ๆ อยู่ที่หน้าท้อง มองยังไงก็ดูเซ็กซี่แฝงไปด้วยความสตรองเป็นที่สุด ซึ่งหากสาว ๆ กำลังมีโปรแกรมจะสร้างซิกแพ..
23
พ.ย.
  2016-11-23 15:14:47   
  viewed 362
เตือน คอปลาดิบขาหม่ำซูชิ-ซาซิมิ เสี่ยงรับเชื้อ วิบริโอ ทำท้องร่วง-อหิวาตกโรค
              อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เตือน ขาหม่ำปลาดิบ โดยเฉพาะซูชิหรือซาซิมิ จากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานความสะอาด อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อ วิบริโอ (Vibrio) อาจก่อให้เกิดอาหารเป็นพิษ ท้องร่วง บิด และอหิวาตกโรค               วันที่ 30 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.อภิชัย มงคล อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวว่า การรับประทานปลาดิบในเมนูอาหารญี่ปุ่น โดยเ..
23
พ.ย.
  2016-11-23 14:52:29   
  viewed 427
10 เมนูต้องระวัง ทานแล้วเสี่ยงอาหารเป็นพิษ-ป่วยแล้วนับแสน
          กรมควบคุมโรค พบคนป่วยอาหารเป็นพิษ-อุจจาระร่วงแล้วหลายแสนคน เตือนให้ระวัง 10 เมนูเสี่ยง แนะกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ           จากข้อมูลรายงานการเฝ้าระวังโรคของสำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม–17 ตุลาคม 2559 ทั่วประเทศพบผู้ป่วยอาหารเป็นพิษ 102,673 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต และพบผู้ป่วยโรคอุจจาระร่วง 939,529 ราย  เสียชีวิต 4 ราย ดังนั้น นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค ..
18
พ.ย.
  2016-11-18 14:10:28   
  viewed 334
ลดพฤติกรรมเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด
โรคหัวใจและหลอดเลือด ภัยคุกคามสุขภาพคนไทยอันดับต้นๆ ต้นเหตุสำคัญที่สุดคือ โรคน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วน เพราะการกินกับการใช้พลังงานไม่สมดุลกัน วิธีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร และการดูแลตัวเองเพื่อลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด มีดังนี้ 1. งดอาหารที่มีรสเค็ม เช่น ไข่เค็ม กะปิ เต้าเจี้ยว ผักดองต่างๆ เต้าหู้ยี้ หมูเค็ม เป็นต้น ควรจำกัดปริมาณการกินเกลือแกง (ไม่เกินวันละ 6 กรัม) อาหารเค็มจะมีเกลือแกงมาก ซึ่งเมื่อกินเข้าไปจะทำให้ร่างกายดูดน้ำกลับเข้ากระแสเลือดมากขึ้น หัวใจจะทำงานหนักขึ้น..
19%

ถั่งเช่าผงผสมสารสกัดจากโสม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

“ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานของเคล หนึ่งในผลิตภัณฑ์นำเข้าที่คัตสรรมาเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย เหมาะสำหรับท..

1,200 บาท 1,490 บาท

50%

น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซื้อ 2 ถูกกว่า

เคล น้ำมันกระเทียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล น้ำมันกระเทียม มีสารสำคัญมีฤทธิ์ทางชีวภาพในด้..

900 บาท 1,800 บาท

RC. อาร์ซี ซีเรียล ข้าวกล้องธัญพืช เพื่อคนรักสุขภาพ เคล ยกลังถูกกว่า(24 แพ๊ก)

จากผลการวิจัย พบว่า อาร์ซี ซีเรียล ข้าวกล้องธัญพืช ให้ผลดีต่อผู้ป่วยเบาหวาน สามารถลดระดับน้ำตาลในเลื..

1,920 บาท

เครื่องดื่มธัญพืชถั่วเหลืองชนิดชง ผสม คอลลาเจน นิวทริ ดริ้งก์ เคล

เครื่องดื่มธัญพืชถั่วเหลืองชนิดชง ผสม คอลลาเจน นิวทริ ดริ้งก์ เคล ผลิตจากธัญพืชธรรมชาติ อาทิ ถั..

125 บาท